Võ Lâm Tái Khởi
Võ Lâm Tái Khởi – Huyền Thoại Võ Lâm Truyền Kỳ

Top 3 nhân vật kết hợp ăn ý với ​​Tatsuya trong Garena Free Fire

Tatsuya vẫn là một trong những nhân vật được yêu thích nhất trong Free Fire, đặc biệt là với chế độ Squad. Rebel Rush của Tatsuya là một kỹ năng đặc trưng, một skill chủ động rất có ích. Mỗi khi kích hoạt, game thủ có thể di chuyển với tốc độ nhanh trong nửa giây, cùng với thời gian hồi chiêu 40 giây.

Với sự hỗ trợ nhiệt tình từ kỹ năng của Tatsuya, đâu là những nhân vật Free Fire phù hợp nhất để kết hợp với anh chàng và tạo nên cặp bài trùng ăn ý mời các bạn tham khảo nhé !

Jota

Không phải ngẫu nhiên mà cái tên được đề cập đến đầu tiên là Jota. Đây được xem là một trong những nhân vật Free Fire mạnh nhất từ trước đến nay, với khả năng Đột Kích giúp phục hồi HP sau mỗi lần giết kẻ địch.

Jota sở hữu skill cho phép người dùng nhận thêm HP trong trận chiến sau khi gây sát thương cho đối thủ trong mỗi lần giao tranh. Hơn nữa, nếu hạ gục được đối thủ, người chơi sẽ nhận được thêm 20% máu tối đa khi hồi máu. Do đó, kỹ năng này hữu ích hơn nhiều so với phiên bản trước, bởi nó có thể được sử dụng trên bất kỳ loại súng nào và không có thời gian hồi chiêu.

Cùng với tất cả những ưu thế của mình, Jota có thể phát huy tối đa sức mạnh của mình cùng với khả năng bắn tầm xa, sẽ hỗ trợ rất tốt cho Tatsuya.

D-Bee

Nhân vật D-Bee được ra mắt với phần lớn mục đích là tấn công, nên đây được xem là sự kết hợp hoàn hảo với lối chơi của Tatsuya. Khi sử dụng nhân vật D-Bee, người chơi có thể di chuyển xung quanh bằng khẩu SMG và tiếp cận kẻ thù với tốc độ cực nhanh

Bên cạnh đó, trong trường hợp D-Bee được nâng cấp thì độ chính xác khi sử dụng súng (kể cả các loại có độ chính xác thấp như SMG hay súng ngắn) còn được tăng lên theo cấp độ, rất có lợi. Đây là điều khiến khó có đối thủ nào chiến thắng được D-Bee khi giao tranh ở tầm gần. Trong trường hợp D-Bee vừa di chuyển vừa bắn, tốc độ di chuyển và độ chính xác của đường đạn tăng lên tùy theo cấp độ.

Do đó, khi kết hợp với kỹ năng của Tatsuya thì người chơi có thể hoàn toàn yên tâm vào khả năng chiến đấu trước mọi đối thủ. Hơn nữa, khả năng của D-Bee hoạt động tốt trên tất cả các loại súng nên đây là một điểm cộng rất lớn cho D-Bee, điều mà không phải nhân vật nào cũng được may mắn sở hữu.

Nikita

Nhìn chung, các skill của Nikita trong Free Fire không được tốt bằng một số nhân vật khác nhưng với lợi thế thời gian nạp đạn thần tốc, khả năng tái chiến nhanh hơn kẻ thù giúp bạn dễ dàng chiếm thế thượng phong trong các trận chiến kéo dài. Do đó, đây là một sự lựa chọn hoàn hảo để kết hợp với Tatsuya, giúp cả hai bổ sung những điểm yếu cho nhau.

Khi sử dụng nhân vật Nikita, game thủ sẽ nhận được khả năng tăng tốc độ nạp đạn lên đến 24%. Trong đó, 6 viên đạn cuối cùng sẽ gây thêm 20% sát thương và tăng tỉ lệ hạ gục đối phương. Do đó, khi chiến đấu với kẻ địch, game thủ cần cân nhắc lên phương án chiến đấu, có thể tích lũy lại 6 viên cuối như là một chiến thuật đúng đắn.

Bên cạnh đó, kỹ năng của nhân vật này còn khả năng hoạt động trên tất cả các loại vũ khí, làm cho game thủ càng dễ dàng kết hợp tốt nhất khả năng của Nikita với Tatsuya, giúp đem lại kết quả tốt nhất cho mỗi người chơi.

Trên đây là các nhân vật Free Fire có thể kết hợp tốt cùng Tatsya, tạo nên một cặp bài trùng hủy diệt rank. Hãy rủ bạn bè của mình chơi thử những nhân vật trên và cho mình biết kết quả nhé.

Bình Luận