Võ Lâm Tái Khởi
Võ Lâm Tái Khởi – Huyền Thoại Võ Lâm Truyền Kỳ

Top 5 game Hàn Quốc được lòng game thủ Việt 2024

Hàn Quốc có rất nhiều tựa game hấp dẫn khiến game thủ mê mệt điển hình như 5 tựa game mà Võ Lâm Tái Khởi sắp giới thiệu dưới đây được đánh giá khiến game thủ Việt phải mê mệt. Hãy cùng tham khảo xem đó là game gì anh em nhé !

Blade and Soul: Revolution

Đây là một trò chơi được phát triển dựa trên IP Blade and Soul của NCSoft vốn rất nổi tiếng được cộng đồng game thủ thế giới yêu thích. Tuy nhiên, Blade and Soul: Revolution là sản phẩm phát hành của Netmarble, rõ ràng hai bên đã có sự hợp tác và liên hệ với nhau để phát hành bản mobile chính chủ.

Trò chơi này thuộc thể loại MMORPG đồ họa UE đỉnh cao. Game cho phép bạn nhập vai các class kinh điển trong IP nói trên và tiến hành nhiệm vụ quen thuộc. Game sẽ mở bản tiếng Anh sau khi ra mắt ở Hàn Quốc, Nhật Bản. Thời gian được xác định vào cuối tháng 03 này.

Tera Heroes

Trò chơi này là một sản phẩm đến từ cha đẻ PUBG. TERA Hero đi theo phong cách MMORPG dựa trên công nghệ Unreal Engine 4 cho chất lượng hình ảnh sống động và đẹp mắt. Trong quá trình phát triển, hãng game đã phát huy thêm qua phương diện đồ họa ngoạn mục để trở thành bản mobile được mong đợi.

Tựa game này đã chính thức ra mắt vào đầu tháng 03 và nhận được sự quan tâm đông đảo của người chơi. Game cũng sẽ nhanh chóng có bản tiếng Anh trong năm 2020.

V4 Mobile

V4 vốn là một IP nổi tiếng của Nexon – hãng game nổi tiếng của Hàn Quốc song gần đây khá im hơi lặng tiếng. Phiên bản V4 Mobile vừa ra mắt vào cuối năm 2019 và nhanh chóng được người chơi quan tâm. Trò chơi tiếp nối thành tựu của bản PC khi xây dựng thế giới nhập vai đặc sắc.

Người chơi sẽ được chiến đấu với quái khủng, khiêu chiến trong các trận bang hội chiến hàng trăm người tham gia. Game đã mở rộng ra khu vực châu Á.

A3: Still Alive

Tựa game theo phong cách sinh tồn kết hợp nhập vai đươc sản xuất bởi hãng Netmarble, cha đẻ Blade and Soul: Mobile. Người chơi được cảm nhận chất PUBG phong cách chiến đấu kiểu hiệp sĩ phương Tây. Đây có thể xem như bản mobile của Shadow Arena (game PC của Pearl Abyss).

Trò chơi này đã chính thức ra mắt trên di động. Điểm nhấn trong game là phần hiệu ứng được thể hiện sống động, những nhát đao, kiếm vung lên đều phát sáng với màu sắc ảo diệu.

Ragnarok Origin

Phiên bản mobile này ra đời nhằm mục đích tập trung vào việc làm sống lại sự chân thực, thế giới đầy màu sắc của Ragnarok Online huyền thoại một thời. Các hoạt động phiêu lưu, hình ảnh với yếu tố dễ thương và vui nhộn thông qua việc di chuyển trong game cũng được thể hiện sâu sắc gần như so với bản gốc trên PC đình đám.

Hiện game vẫn đang được Gravity phát triển và dự kiến phát hành vào quý 3 năm nay. Đây sẽ là một hậu bản đáng chơi.

Kết

Trên đây là 5 game tựa game đến từ Hàn Quốc không biết anh em đã chơi qua game nào chưa nè . Rồi thì hãy cho xin review cảm nhận để mọi người cùng tham khảo nhé !

Bình Luận