Võ Lâm Tái Khởi
Võ Lâm Tái Khởi – Huyền Thoại Võ Lâm Truyền Kỳ

Top 5 tướng bá đạo nhất map 3v3 Liên Quân

Liên Quân Mobile đang có rất nhiều chế độ chơi khác nhau với những bản đồ vô cùng đa dạng. Trong đó, bản đồ 1v1 và 3v3 vẫn phổ biến hơn cả. Cùng volamtk khám phá top 5 tướng bá đạo nhất map 3v3 Liên Quân ngay sau đây!

Bên cạnh bản đồ 5v5 thường thấy, người chơi Liên Quân có thể thoải mái lựa chọn và trải nghiệm các bản đồ khác. Trong đó map 3v3 thường được tìm đến khi anh em game thủ cần làm nhiệm vụ sổ sứ mệnh hay muốn cày lại uy tín đã mất, hoặc đơn giản chỉ là giải trí cùng bạn bè. Sau đây sẽ là những vị tướng “máu mặt” nhất map 3v3 hiện nay, đảm bảo sẽ mang lại cho bạn chiến thắng hoành tráng.

Omen

Omen là một vị tướng đấu sĩ khá nổi bật và phổ biến ở vị trí đường Tà Thần Caesar. Vị tướng này rất cần trang bị để có thể phát huy được hết các kĩ năng của mình. Với chế độ 3v3 thì tốc độ của game sẽ được đẩy nhanh hơn rất nhiều. Chính vì thế, Omen sẽ chiếm được lợi thế rất lớn khi lượng vàng ở chế độ đấu này tăng nhanh một cách nhanh chóng.

Sự thiếu cơ động có lẽ là điểm yếu lớn nhất của vị tướng này. Tuy nhiên, bản đồ 3v3 với tính chất map không rộng sẽ là cơ hội để Omen có thể tiếp cận và áp sát kẻ địch một cách dễ dàng hơn. Do đó, Omen chính là một trong những vị tướng bá đạo nhất của chế độ Liên Quân 3v3.

Gildur

Gildur được biết đến với vai trò trợ thủ khống chế. Ngoài ra vị tướng này còn là một pháp sư được rất nhiều game thủ yêu thích. Không chỉ có lượng máu khủng, độ “trâu bò” khá cao mà Gildur còn làm nên thương hiệu với bộ kĩ năng khống chế “thần sầu”. Bản đồ 3v3 đã xuất hiện cơ chế “cửa một phe” cho phép đồng minh dễ dàng đi qua còn đối thủ thì không thể. Điều này cũng tạo ra những cơ hội mở giao tranh cực kì nguy hiểm cho Gildur.

Zephys

Nếu là một người chơi yêu thích đường rừng thì bạn chắc chắn không thể nào bỏ qua tướng Zephys. Không chỉ có lượng sát thương lớn, Zephys còn có khả năng hồi phục và chống chịu vô cùng đáng gờm. Chính điều sẽ khiến cho đối phương gặp phải nhiều khó khăn trong quá trình đối đầu.

Tương tự như Gildur, Zephys là một vị tướng có khả năng mở giao tranh khá mạnh. Cũng bởi điều đó mà Zephys đang là vị tướng được lựa chọn phổ biến trong map 3v3 Liên Quân. Với khả năng chống chịu mạnh mẽ và độ cơ động cao, Zephys chắc chắn sẽ là một lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn.

Butterfly

Butterfly được xem là một trong những vị tướng rất mạnh trong giao tranh. Đặc biệt, chiêu cuối của cô nàng còn có khả năng miễn một lượng sát thương nhất định. Điều này đã khiến cho Butterfly trở thành một mối lo ngại to lớn đối với team bạn trong combat.

Ở bản đồ 3v3 thì lượng vàng sẽ tăng một cách nhanh chóng và đáng kể. Butterfly là một vị tướng mạnh về cuối game, nhất là khi đã lên đủ trang bị. Do đó map Liên Quân 3v3 sẽ là một đấu trường để Butterfly có phát huy được tối đa sức mạnh của mình ngay từ đầu trận.

Astrid

Astrid là vị tướng thường được các game thủ chơi ở vị trí đấu sĩ đường Caesar. Sức mạnh của vị tướng này thiên về gây sát thương vật lý. Nữ tướng Astrid với độ cơ động tốt sẽ mang trong mình khả năng gây sát thương cao trên diện rộng. Nữ kiếm sư này có thể linh động trong việc mở giao tranh và càn quét đội hình địch một cách nhanh chóng.

Với nội tại khi đánh thường Astrid có khả năng hồi lại chiêu 1 và chiêu 2 liên tục (bất kể lính, quái,…) thì Astrid không những có thể gây sát thương vô cùng lớn, di chuyển linh động mà còn liên tục tạo giáp. Do đó Astrid trở thành cái tên mà nhiều game thủ phải kiêng dè trong bản đồ 3v3 Liên Quân.

Hy vọng bài viết trên đã mang lại cho bạn thông tin hữu ích để lựa chọn một tướng Liên Quân Mobile map 3v3

Bình Luận