Võ Lâm Tái Khởi
Võ Lâm Tái Khởi – Huyền Thoại Võ Lâm Truyền Kỳ

Ngất ngây với cô nàng 2B trong Nier: Automata xinh tựa “thiên thần”

Cô nàng 2B thường xuyên được các cosplayer biến thân để cho ra những bộ ảnh cosplay đẹp đến mức ngây ngất.

Rất nhiều fan hâm mộ trên toàn thế giới từng “phát cuồng” về NieR: Automata và đặc biệt nhất chính là về 2B, nữ nhân vật chính trong tựa game này. Được sinh ra là một android với nhiệm vụ chiến đấu chống lại sự xâm lăng của các cỗ máy ngoài hành tinh, 2B sở hữu một kỹ năng chiến đấu thượng thừa.

Nhưng điều khiến cho 2B (tên đầy đủ: YoRHa No. 2 Model B) trở nên hot như vậy chính là phong cách thời trang cực sành điệu và hợp mốt của cô nàng này. Ngoài ra, thân hình gợi cảm cũng như các tư thế ra đòn không khác gì một vũ nữ của 2B cũng khiến cho không ít người chơi phải cảm thấy nóng mắt.

Tuy đã ra đời được hơn ba năm, nhưng đến nay, 2B vẫn là một trong những nhân vật ingame được yêu thích nhất bởi vẻ ngoài vừa “ngầu”, vừa gợi cảm. Đó cũng chính là lý do mà tại sao nhân vật này thường xuyên được các cosplayer biến thân để cho ra những bộ ảnh cosplay đẹp đến mức ngây ngất.

Dưới đây là những bộ ảnh cosplay tuyệt đẹp về 2B, nữ nhân vật game được hàng triệu người yêu thích của nữa coser 镜酱_. Cùng xem nhé!

Cô nàng 2B trong tựa game NieR: Automata quả thật rất xinh đẹp .
Cô nàng 2B trong tựa game NieR: Automata quả thật rất xinh đẹp .

Nếu nhìn vào lượng fan của cô nàng này ngoài đời thực, đặc biệt là lượng fanart và các cosplays, bạn sẽ hấy được sở thích của game thủ là gì khi nói đến nhân vật này.

Sau khi xem bộ ảnh ảnh bạn có công nhận rằng, dù không phải là những cảnh hành động như trong game, nhưng bộ ảnh này vẫn toát lên một thần thái gì đó mang đậm dấu ấn, phong cách đặc trưng của nhân vật 2B trong NieR: Automata. Đó là xinh đẹp, mạnh mẽ nhưng cũng lại rất mềm mại, nữ tính.

Theo tổ quốc

Bình Luận