Võ Lâm Tái Khởi
Võ Lâm Tái Khởi – Huyền Thoại Võ Lâm Truyền Kỳ

One Piece : Công chúa bóng ma Perona qua loạt ảnh cosplay đẹp mê hồn

Công chúa bóng ma Perona xinh đẹp trong bộ manga One Piece luôn là niềm cảm hứng cosplay của rất nhiều nghệ sĩ.

One Piece là bộ mangan luôn giành được sự yêu thích của đông đảo các fan trên toàn thế giới. Điều mang lại thành công của One Piece không chỉ ở mặt nội dung mà còn ở việc “thánh Oda” đã khéo léo xây dựng hình ảnh những nhân vật nữ vô cùng xinh đẹp và gợi cảm, chinh phục trái tim của hàng triệu người hâm mộ.

Các nhân vật nữ này dù ở những vị trí khác nhau, tính cách trái ngược nhưng điểm chung giữa những cô gái này là họ đều sở hữu khuôn mặt xinh đẹp, ngoại hình gợi cảm khiến cánh mày râu không khỏi chép miệng, xịt máu mũi. Và một trong số đó không thể kể đến cô công chúa bóng ma Perona luôn được các fan yêu thích bởi vẻ đẹp dễ thương pha chút huyền bí của mình.

Perona được biết đến là 1 thành viên chủ lực của Thriller Bark. Perona tự tin về bản thân nhưng cũng rất cả tin, dễ bị lừa. Cô trông khá dễ thương với đôi mắt nai tròn xoe, mái tóc hồng buộc 2 bên cực kì xinh xắn và ăn mặc theo phong cách Gothic Lolita. Chính vì thế, không thể phủ nhận sức hấp dẫn của cô nàng này với người khác phái.

Dưới đây là những hình ảnh cosplay Perona cực hấp dẫn khiến các fan phải đứng ngồi không yên.

 

Bình Luận