Võ Lâm Tái Khởi
Võ Lâm Tái Khởi – Huyền Thoại Võ Lâm Truyền Kỳ

[THƯỞNG THỨC] Bộ ảnh cosplay Spider-Gwen xuất thần của Shirogane-sama

Với vẻ ngoài xinh đẹp nhưng vô cùng “chất chơi”, Spider-Gwen xứng đáng là 1 trong những nhân vật nữ tạo được nhiều cảm hứng nhất cho giới cosplay trên toàn thế giới.

Nếu các bạn còn nhớ, Spider-Gwen chính là cô nàng Nhện siêu cá tính từng gây ấn tượng mạnh với các fan trong bộ phim Spider-Man: Into the Spider-Verse vào năm 2018.

Spider-Gwen tên thật chính là Gwen Stacy, một nữ sinh cực nổi bật tại trường trung học Midtown. Mất mẹ từ khi còn rất nhỏ, Gwen trưởng thành dưới sự chăm sóc của cha cô: George Stacy – vốn là một sĩ quan mẫn cán của lực lượng NYPD. Tinh thần tự do và niềm đam mê nghệ thuật của cô trái ngược hoàn toàn với luật lệ mà George đề ra. Vì thế, cô có xu hướng sống tĩnh lặng và tập trung vào việc chơi trống.

Theo thời gian, Gwen đã có tình cảm sâu sắc đối với người bạn hàng xóm hướng nội: Peter Parker, cùng chia sẻ tình yêu âm nhạc với nhau. Tại trường trung học Midtown, Gwen cũng khá thân thiết với một nhóm học sinh khác, và cô đã tham gia vào ban nhạc mà họ thành lập có tên là….The Mary Janes. Ngoài ra, cô cũng là bạn của cậu sinh viên giàu có Harry Osborn.

Vào một ngày nọ, Gwen bị cắn bởi một con nhện phóng xạ và có được những năng lực của loài nhện. Cô theo đuổi sự nghiệp chống tội phạm của mình và được công chúng gọi dưới cái tên “Spider-Woman”. Ban đầu, Gwen lại mải thu hút sự chú ý của mọi người (bằng cách chơi trống rồi lên truyền hình) thay vì hành hiệp trượng nghĩa. Tuy nhiên, sau khi nghe cha cô nói rằng cô có thể lựa chọn con đường giúp đỡ người dân thì Gwen đã thay đổi hoàn toàn, trở thành 1 nữ siêu anh hùng thực thụ. Tuy nhiên, cô đã không thể cứu mạng người bạn thân nhất của mình – Peter Parker, The Lizard.

Với vẻ ngoài xinh đẹp nhưng vô cùng “chất chơi”, Gwen xứng đáng là 1 trong những nhân vật nữ tạo được nhiều cảm hứng nhất cho giới cosplay trên toàn thế giới. Và 1 trong những bộ ảnh cosplay đẹp nhất về nhân vật này thuộc về Shirogane – nữ coser xinh đẹp đến từ Moscow, Nga.

Hãy cùng chiêm ngưỡng vẻ đẹp của Spider-Gwen thông qua bộ ảnh dưới đây nhé.

Bình Luận