Võ Lâm Tái Khởi
Võ Lâm Tái Khởi – Huyền Thoại Võ Lâm Truyền Kỳ

Valorant đến Hàn Quốc tiếp tục phát Beta key qua livestream

Mới đây Riot Games tiếp tục mở thêm 3 sever Valorant tại các quốc gia Brazil, Nam Mỹ và Hàn Quốc – Sever tại Hàn Quốc được dự báo sẽ có ping thấp và đỡ lag hơn cho anh em Việt Nam muốn trải nghiệm sớm Valorant.

Sever tại Bắc Mỹ và Châu Âu đang dần quá tải Riot Games đã có phương án mở thêm 3 Sever nữa tại nhằm giảm tải cũng như rải đều game thủ theo các khu vực. Như vậy 3 khu vực mới mở sever của Valorant gồm Brazil, Nam Mỹ và Hàn Quốc (đúng theo các máy chủ của LMHT) sẽ được mở cửa vào tối hôm 4/5/2020 với thời điểm phát key Beta sẽ được phát dần theo các kênh livestream trên Twitch và AfreecaTV để nhận được key.

Điều quan trọng nhất đó chính là game thủ phải có tài khoảng Riot Games tại Hàn Quốc mới có thể kết nối với Twitch và nhận Beta Key này. Đáng tiếc thay, tài khoản Riot Games tại Hàn Quốc hiện tại đang rất khó có thể tự tạo mới vì yêu cầu phải có số điện thoại và Chứng minh thư thực tế để xác nhận. Với những ai đã có tài khoản Riot tại Hàn Quốc, tài khoản của bạn sẽ cần thỏa mãn những điều kiện sau đây để chơi game được:

  • Tài khoản đăng ký trước 24 giờ + kết nối với Twitch hoặc AfreecaTV
  • Xem stream Valorant trên livestream của 2 nền tảng để nhận được Beta Key như trước
  • Nếu bạn nhận được keys beta sẽ gửi qua email, do là thư lạ nên hãy kiểm tra ở các hộp thư phụ khác

Đối với người chơi tại Việt Nam hiện tại chỉ có thể tiếp tục chơi ở Sever đầu tiên với ping khá cao và lag không thì phải tiếp tục chờ động thái tiếp theo của Riot Games mở một sever nào đó gần với Việt Nam hơn để giảm tình trạng lag. Thậm chí là có thể hy vọng Riot Games sẽ ưu ái hơn mở hẳn 1 sever tại Việt Nam khi mà số lượng fan của dòng game FPS đang rất hùng hậu tại đây.

Bình Luận