Võ Lâm Tái Khởi
Võ Lâm Tái Khởi – Huyền Thoại Võ Lâm Truyền Kỳ

VLTKm xuất hiện cao thủ có lực chiến 30 triệu đầu tiên trong bản mới

Sau thời gian yên ắn mới đây công đồng Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile lại xôn xao về thông tin xuất hiện đại hiệp cao thủ mới sở hữu 30 triệu lực chiến đầu tiên.

Kể từ khi cập nhật phiên bản mới Dương Danh Tứ Hải và xuất hiện môn phái thứ 21 Dương Môn cộng đồng VLTKm chứng kiến sự thay đổi chóng mặt về lực chiến của các đại cao thủ từ trước tới nay.

Phiên bản mới tạo ra một cuộc đua tranh hết sức quyết liệt giữa các game thủ và các team, đặc biệt gây chú ý nhất là sự ganh đua về lực chiến của các nhân vật nổi tiếng trong giang hồ võ lâm, họ đua nhau giành lấy vị trí cao nhất của BXH lực chiến.

Nổi trội nhất thời điểm lúc này là sự vương lên của cao thủ Silver-KỳNhi S11, vị cao thủ này là người sở hữu 30 triệu lực chiến đầu tiên của cộng đồng Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile.

Silver-KỳNhi thuộc S11 đã vượt xa nhiều cao thủ khác trong top 10 BXH lực chiến, đây là cao thủ nổi danh với việc sở hữu 7 món trang bị Bạch Kim kèm 05 trang bị đầu tiên đã đạt cường hóa 150.

Điều khiến nhiều người chơi khác cảm thấy nể phục vị cao thủ này đó chính là số sinh lực mà Silver-KỳNhi sở hữu lên tới hơn 2 triệu sinh lực, con số đáng để các cao nhân khác tâm phục khẩu phục.

Bình Luận