Võ Lâm Tái Khởi
Võ Lâm Tái Khởi – Huyền Thoại Võ Lâm Truyền Kỳ

Võ Lâm Truyền Kỳ 2 Mobile đẹp thôi rồi đang thử nghiệm Trung Quốc

Võ Lâm Truyền Kỳ 2 Mobile thông tin rò rỉ các kiểu đã có từ lâu tuy nhiên thời gian phát hành game thì không ai biết khi nào. Dưới đây tiếp tục là thông thông tin thử nghiệm game mới nhất tại Trung Quốc. 

Võ Lâm Truyền Kỳ 2 Mobile là phiên bản tiếp theo của Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile, tên gọi tại thị trường Trung Quốc là Kiếm Hiệp Tình Duyên 2. Đây là một trong những sản phẩm chiến lược của Tencent trong hai năm vừa qua, với hàng loạt những lần thử nghiệm giới hạn để kiểm nghiệm chất lượng sản phẩm.

Vậy nhưng, dù đã giới thiệu khá lâu, Võ Lâm Truyền Kỳ 2 Mobile vẫn chưa ấn định ngày phát hành chính thức tại Trung Quốc. Nhiều game thủ hy vọng rằng, 2020 sẽ là năm mà tựa game này được Tencent ra mắt tại thị trường này và cũng mong Võ Lâm Truyền Kỳ 2 Mobile sớm được mua về Việt Nam.

Vậy nhưng, Tencent vẫn quyết định vẫn sẽ chỉ tiến hành thử nghiệm giới hạn game thủ trong những tháng đầu năm 2020 này. Điều kiện để được có một “chân” trong phiên bản thử nghiệm này cũng tương đối “gắt”, game thủ buộc phải có code mới có thể được trải nghiệm Võ Lâm Truyền Kỳ 2 Mobile.

May mắn là, một bộ phận game thủ Việt chăm “tìm tòi” đã xây dựng được một cộng đồng game thủ thích tựa game này tại Việt Nam và hướng dẫn những người chơi khác cách tải và nhận code trong lần thử nghiệm giới hạn này của Võ Lâm Truyền Kỳ 2 Mobile. Hiện tại, phiên bản thử nghiệm này chỉ dành cho nền tảng Android với một lượng code không nhiều, vì vậy có thể thấy khả năng của người chơi Việt là rất giỏi.

Võ Lâm Truyền Kỳ 2 Mobile (VLTK 2 Mobile) thuộc thể loại game nhập vai kiếm hiệp sử dụng công nghệ Unreal Engine 4 phát triển qua đó NSX Game đã tạo lên một thế giới kiếm hiệp với vẻ đẹp chưa từng có trước đây trên nền tảng di động. Được kế thừa đặc sắc của dòng game client mang thương hiệu VLTK 2 trên PC khi xưa nên VLTK 2 Mobile sẽ có đấu trường 1vs1, 4vs4 cùng nhiều cách chơi Phe chiến, Bang chiến và Công thành chiến khác nhau vừa mang tính nguyên bản vừa có thêm sự thay đổi để phù hợp với người dùng trên mobile hơn.

Bình Luận