Võ Lâm Tái Khởi
Võ Lâm Tái Khởi – Huyền Thoại Võ Lâm Truyền Kỳ

Võ Lâm Truyền Kỳ 2 Mobile dự kiến thử nghiệm mới vào đầu tháng 4 tới

Theo nhiều nguồn tin cho hay, tựa game bom tấn của “gã khổng lồ” Tencent Võ Lâm Truyền Kỳ 2 Mobile sẽ mở cửa thử nghiệm vào đầu tháng 4 tới đây.

Tựa game Võ Lâm Truyền Kỳ 2 Mobile đã được NPH Tencent “thả thính” từ lâu, đây là phiên bản mobile của huyền thoại không kém phần hưng thịnh Võ Lâm Truyền Kỳ II. Huyền thoại này đã từng gây sức nóng lớn trong cộng đồng, đây cũng chính là lý do người hâm mộ game kiếm hiệp thế giới nói chung và người yêu game tại Việt Nam nói riêng từng ngày mong ngóng siêu phẩm VLTK 2 Mobile.

Trải qua nhiều đợt thử nghiệm, nhá hàng từ đồ họa, nhân vật, môn phái,… thì thời gian ra mắt chính thức của tựa game này vẫn đang là một ẩn số cực lớn. Và chính điều đó đã khiến cộng đồng game thủ ở nhiều quốc gia mong mỏi chờ đợi, trong đó có game thủ Việt.

Mới đây, theo thông tin được biết, tựa game này đã mở cửa báo danh cho người chơi từ ngày 28/03 đến ngày 01/04 để có suất tham gia thử nghiệm phiên bản test. Dự kiến game sẽ mở Closed Beta vào nửa đầu tháng 4 tới.

Võ Lâm Truyền Kỳ 2 Mobile là trò chơi phát triển theo thể loại MMORPG quen thuộc, kế thừa những giá trị từ các phiên bản game võ hiệp tình duyên đời trước. Tham gia vào game, người chơi sẽ lựa chọn các môn phái võ lâm quen thuộc như Thiếu Lâm, Võ Đang, Nga My, Đường Môn và Dương Môn.

Điểm đặc biệt của tựa game này đó chính là nền đồ họa cực đỉnh khi xây dựng bằng công cụ Unreal Engine 4. Hiệu ứng chiến đấu và khinh công các bản đồ dã ngoại rộng lớn, bên cạnh hệ thống thành thị kinh điển như Tương Dương, Dương Châu, Biện Kinh, Long Tuyền Thôn…

Bình Luận