Võ Lâm Tái Khởi
Võ Lâm Tái Khởi – Huyền Thoại Võ Lâm Truyền Kỳ

Web Bang bang 4399 lậu 2024 – Tặng Full xu và Xe Tank ?

Xin chào anh em đã đến với Volamtk chắc anh em cũng đã biết đến tựa game Bang bang một thể loại game MOBA khá là thú vị . Nay mình sẽ hướng dẫn anh em cách chơi Web Bang bang 4399 lậu 2024 nhé !

Bang bang lậu chắc không còn quá xa lạ với nhiều người chơi game online hiện nay đặc biệt là các dong game tiên hiệp nhập vai luôn có các phiên bản lậu tất nhiên là tựa game Bang bang cũng thế có rất nhiều web game lậu nhưng tồn tại đến hôm nay thì chỉ còn đến trên đầu ngón tay thôi điển hình nhất hiện nay là Web Bang bang 4399 lậu được nhiều người chơi nhất bởi nghe đồn là được tăng full xu rồi xe tăng các kiểu …..

Hiện tại có 2 phiên bản đó là bản Tiếng Trung và bản Việt Hóa nay chỉ nói bản tiếng Việt thôi nhé còn ông nào thích chơi bản tiếng Trung tự mò đi hahaha !

Giới thiệu Web Bang bang 4399 lậu

Thực ra thì bản lậu và bản gốc nó chẳng khác nhau la mấy các bạn nhé có chăn 1 bên hoạt động hợp pháp một bên hoạt động chui thôi cả 2 đều sử dụng đồ họa 2D, cơ chế chiến đấu MOBA cùng với nhiều loại Tank khác nhau. Đây cũng là lý do tại sao Web Bang bang online có số lượng lớn người chơi.

Đặc điểm nổi bật khiến cho Bang bang 4399 lậu luôn có nhiều người chơi.

 • Nhiều sự kiện
 • Cách chơi đơn giản
 • Lối chơi cuốn hút

Hướng dẫn tham gia Web Bang bang 4399 lậu

Để tham gia vào web bang bang lậu khá là đơn giản niếu bạn thực sự hứng thú có thể làm theo hướng dẫn sau để chơi còn không có thể bỏ qua nội dung này nhé !

Bước 1 : Truy cập vào đây để đi đến bang bang 4399. Sau đó hãy chọn bắn ngay hoặc cũng có thể chọn “Đăng ký“.

Bước 2 : Niếu có tài khoảng rồi thì đăng nhập vào chơi luôn, chưa có thì điền thông tin vào đăng ký tạo một tài khoảng nhé .

Bước 3 : Sau khi đăng ký xong tài khoảng bạn sẽ được chuyển đến trang yêu cầu kích hoạt Flash nhấn vào “Kích Hoạt

Bước 4 : Góc trái phía trên màn hình xuất hiện thông báo hãy chọn “cho phép” sau đó chờ một xíu game sẽ load lên.

Chọn nhận vật có 2 nhận vật nam hoặc nữ , tạo tên nhân vật trong game và nhận “OK”

Như vậy là xong bây giờ anh em có thể trải nghiệm tựa game bắn tank mang tên Bang bang 4399 lậu khá là đơn giản trong quá trình chiến đấu anh em sẽ nhận được nhiều loại tank khác nhau với những kỹ năng khác nhau.

Các sự kiện nổi bật trong Web Bang bang 4399 lậu

Nhiều sự kiện cùng với nhiều phần thưởng hấp dẫn trong các sự kiện chính là lý do tại sao những web game như thế này luôn có số lượng lớn game thủ online cày ngày cày đêm…. dưới dây là một vài sự kiện tiêu biểu Bang bang 4399

 • Mừng ngày thầy thuốc Việt Nam
 • Khuyến mãi Tank Vip và hộp Tank
 • Đua giải khiêu chiến Pet
 • Sự kiện đua Top quân hàm
 • Event tiêu tích lũy tháng
 • Mở bán giảm giá hộp Tank
 • Ngày của mẹ
 • Tích nạp nhận quà – Kéo dài vĩnh viễn
 • Quà nạp đầu ngày
 • Nhiệm vụ trưởng thành

Bang Bang 4399 Có Full Xu Và Tank Không?

Nhiều anh em khi tìm kiếm thấy thông tin “Bang Bang 4399 tặng Full Xu Và Tank ” thực chất làm gì có niếu như vậy thì còn gì hấp dẫn trong game… Được biết là có nhiều ưu đãi hơn thôi có thể nói là X10 so với bản gốc.

Như vậy Volamtk vừa giới thiệu đến anh em Web Bang bang 4399 lậu 2024 game bắn tank khá là hấp dẫn gắn liền với thế hệ 8x, 9x . Chúc anh em chơi game vui vẻ nhé !

Bình Luận