Võ Lâm Tái Khởi
Võ Lâm Tái Khởi – Huyền Thoại Võ Lâm Truyền Kỳ

Xe ảo trong GTA Online được rao bán giá hơn 17 tỷ trên Facebook

Trong thế giới của GTA Online, các siêu tội phạm thi nhau thực hiện những phi vụ táo tợn của mình để trở nên giàu sụ, sở hữu những chiếc tàu ngầm khổng lồ, vô số bất động sản và rất nhiều siêu xe thể thao đẹp mắt. Tuy nhiên một trong số những game thủ của trò chơi này có thể đã nhầm lẫn giữa game và đời thực, hoặc cố gắng thực hiện một trò lừa đảo khi rao bán một chiếc xe ảo trong game.

Được chủ nhân của nó đăng lên Facebook để bán với giá 750,000 USD, tức là hơn 17 tỉ đồng, chiếc xe này được giới thiệu là một siêu xe thể thao của Ferrari sản xuất năm 2021, chỉ mới chạy 300 dặm và tốc độ tối đa 200 dặm. Bạn có thể thấy mẩu tin rao bán được chụp lại trong hình bên dưới:

Nó thậm chí còn đi kèm hình minh họa trông khá chân thực, nhưng những game thủ GTA Online đã nhanh chóng nhận ra rằng chiếc xe này thật ra chỉ là một vật phẩm ảo trong thế giới của trò chơi. Họ thậm chí còn chỉ ra rằng đây thật ra không phải là Ferrari, mà là một cỗ xe được Rockstar nhái theo chiếc McLaren P1 được sản xuất hồi năm 2015.

Trong bài đăng về vụ việc trên subreddit của GTA Online, một số game thủ ăn theo trò đùa này và nói rằng mình đã chuyển tiền cho chủ nhân của mẩu tin rao bán, trong khi số khác bày tỏ lo ngại rằng có lẽ game thủ này có âm mưu lừa đảo và sẽ không có hậu quả tốt ngay cả nếu thành công “bán hàng”. Đây có vẻ cũng không phải là lần đầu tiên đồ ảo trong GTA Online được bán với giá đồ thật trên Facebook, như một game thủ khác chỉ ra.

Bình Luận